คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าเยี่ยมชม RMIT University Melbourne, Australia

24 กรกฎาคม 2567

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิตยา สารฤทธิ์ หัวหน้าโครงการพร้อมด้วยคณาจารย์จาก คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชม RMIT Melbourne City Campus, Australia ภายใต้โครงการมุ่งเป้าเครือข่ายบุคคลสู่การสร้างคู่ความร่วมมือระดับโลก (Person to Organization Program: P2O) ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ The University of Melbourne “ความร่วมมือเพื่อเมืองแห่งอนาคต ความยืดหยุ่นต่อภัยพิบัติ และพลังงานยั่งยืน” โดยได้รับการต้อนรับจาก Professor Ron Wakefield, Dean of the School of Property, Construction and Project Management at RMIT และ Professor Katherine Johnson, Dean of the School of Global, Urban and Social Studies. พร้อมด้วยคณาจารย์จาก RMIT เพื่อสร้างความร่วมมือด้านการวิชาการ งานวิจัย และการแลกเปลี่ยนบุคลากรและนักศึกษาในอนาคตร่วมกัน เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2567 ณ เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย