17 กรกฎาคม 2567

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์จัดพิธีบวงสรวงสมโภชศาลพระภูมิ และ ศาลเจ้าที่คณะ เนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 30 ของคณะสถาปัตย์ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และศิษย์เก่า รวมทั้งเป็นการสนับสนุนการมีส่วนร่วมทางด้านศิลปวัฒนธรรม โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ คณบดี เป็นประธานในพิธีบวงสรวง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และสโมสรนักศึกษา เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2567