ประกาศวิจารณ์ร่างขอบเขตงานและรายละเอียดคุณลักษณะของการจัดซื้อชุดคอมพิวเตอร์สำหรับกิจกรรมการจัดสอบวัดความรู้ CMU-ePRO,CMU-eGrad และ TCAS อาคารศูนย์นวัตกรรมและการเรียนรู้ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 62 ชุด

ประเภท : 3. ประกาศร่างTOR

หน่วยงานที่เผยแพร่ : วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 25/9/2567 15:29:33 น.