ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างควบคุมงานก่อสร้างปรับปรุงทางเชื่อมระหว่างอาคารวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี และอาคารศูนย์นวัตกรรมและการเรียนรู้ มช.

ประเภท : 5. ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง/ผู้ได้รับการคัดเลือก

หน่วยงานที่เผยแพร่ : วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 28/6/2567 16:43:08 น.