หลักสูตรบัญชีบัณฑิต CMUBS จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษา 2 ชั้นปีกับกลุ่มคณาจารย์ ใน “B.Acc Inter First Meet”

30 กรกฎาคม 2567

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 16 กรกฎาคม 2567 หลักสูตรบัญชีบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษา 2 ชั้นปีกับคณาจารย์ “B.Acc Inter First Meet” ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคาร 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเปิดโอกาสให้รุ่นพี่ รุ่นน้อง และคณาจารย์ประจำหลักสูตรฯ ได้ทำความรู้จักสานสัมพันธ์ผ่านกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์ ภายในงานจัดให้มีกิจกรรมอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการแนะนำตัวผ่านกิจกรรม ice-breaking เกมส์ต่างๆ รวมถึงการเปิดโอกาสให้มีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเคล็ดลับในการศึกษาเพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้รับข้อมูลและแนวทางในการเรียนที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นจากรุ่นพี่

สำหรับกิจกรรม “B.Acc Inter First Meet” ไม่เพียงแต่เป็นกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์เท่านั้น แต่ยังเป็นเวทีที่นักศึกษาได้เรียนรู้การทำงานร่วมกัน การแก้ไขปัญหา และการพัฒนาทักษะทางสังคม ซึ่งเป็นทักษะสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างความสำเร็จในอนาคตของนักศึกษาในหลักสูตรฯ ได้อีกด้วย
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ