โครงการ WHAT IF: DPA Creative Advertising Contest

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เวทีประกวดสื่อสร้างสรรค์สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยในภาคเหนือ กับโครงการ "WHAT IF: DPA Creative Advertising Contest"

ชิงเงินรางวัลและทุนสนับสนุนรวมกว่า 80,000 บาท

ร่วมสร้างสรรค์ VDO Clip สื่อสารเกี่ยวกับสถาบันคุ้มครองเงินฝาก (DPA) ในรูปแบบสร้างสรรค์  เข้าใจง่าย  และน่าสนใจ โดยไม่จำกัดเนื้อหาและเทคนิคในการผลิตสื่อ พร้อมรับความรู้จากกิจกรรม workshop เพื่อต่อยอดพัฒนาทักษะการถ่ายทำและตัดต่อ VDO จาก Salmon House

สนใจสมัคร คลิก ตั้งแต่วันนี้ - 10 ก.ค. 2565

คุณสมบัติผู้เข้าสมัคร

• นิสิต นักศึกษา มหาวิทยาลัยในภาคเหนือ
  • สมัครประเภททีม 3-5 คน
  • มีความสนใจชื่นชอบการผลิตสื่อและมีทักษะพื้นฐานในการผลิตสื่อ
  • ส่งคลิปแนะนำตัวทีม ความยาวไม่เกิน 1 นาที

รายละเอียดกิจกรรม

• Workshop จาก Salmon House วันที่ 9 - 10 สิงหาคม 2565
  • คัดเลือกรอบที่ 1 จากผลงาน ดราฟ/สตอรี่บอร์ด) เข้ารอบ 15 ทีม พร้อมรับเงินสนับสนุนผลิตผลงาน วันที่ 18 สิงหาคม 2565
  • Show Day (นำเสนอผลงาน) วันที่ 24 กันยายน 2565

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Basecamp24
โทร. 09 8762 2292 (หมวย)