2022年8月1日

智能校园管理中心

วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ

ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงาน ด้านการจัดการเมืองอัจฉริยะ พลังงาน การจราจร การรักษาความปลอดภัย และระบบขนส่งมวลชน

โดยมีผู้บริหาร และบุคลากรศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ