คณะเอกอัครราชทูตในกลุ่มประเทศ สแกนดิเนเวีย ได้แก่ เดนมาร์ก ฟินแลนด์ นอร์เวย์ และสวีเดน เยี่ยมชมการบริหารจัดการของศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2021年3月18日

智能校园管理中心

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 ศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ได้ให้การต้อนรับคณะเอกอัครราชทูตในกลุ่มประเทศ สแกนดิเนเวีย ได้แก่ เดนมาร์ก ฟินแลนด์ นอร์เวย์ และสวีเดน

เพื่อเยี่ยมชมการบริหารจัดการของศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยมีผู้บริหาร และบุคลากรศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ