คณะศึกษาดูงานจาก - องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร - หอการค้าจังหวัดสมุทรสาคร - สภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาครและจังหวัดเพชรบุรี

2022年3月1日

智能校园管理中心

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 ศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก
- หอการค้าจังหวัดสมุทรสาคร
ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงาน ด้านการจัดการเมืองอัจฉริยะ พลังงาน การจราจร การรักษาความปลอดภัย และระบบขนส่งมวลชน โดยมีผู้บริหาร และบุคลากรศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ