CAMT ร่วมกิจกรรมรับน้องรถไฟ มช. ประจำปี 2567

4 มิถุนายน 2567

สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมประเพณีรับน้องรถไฟ ประจำปี 2567 ซึ่งเป็นประเพณีการต้อนรับนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่จัด ขึ้นเป็นประจำในทุก ๆ ปี จนเป็นเอกลักษณ์ โดยเดินทางจากสถานีกรุงเทพหัวลำโพงจนถึงสถานีเชียงใหม่ และเนื่องในปีนี้ครบรอบ 60 ปี รับน้องรถไฟ “เส้นทางแห่งตำนาน สู่จักรวาลนฤมิต Legendary Journey to the Metaverse” ซึ่งน้อง ๆ นักศึกษาใหม่ ประจำปี 2567 จะได้พบกับความอบอุ่น จากรุ่นพี่ศิษย์เก่า ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ เมื่อวันที่ 2-3 มิถุนายน 2567 ณ บริเวณหน้าศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่