ประกาศคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การประกวดราคาจ้างก่อสร้างศูนย์การเรียนรู้ คณะการสื่อสารมวลชน (Mass Comm CMU Learning Space) ด้วยวิธี e-bidding

ประเภท : 4. ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

หน่วยงานที่เผยแพร่ : คณะการสื่อสารมวลชน

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 17/4/2562 14:38:13 น.