2019年2月14日

经济学院

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพรัช กาญจนการุณ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร เลขานุการคณะฯ และหัวหน้างานฯ ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.อนวัช วิเศษบริสุทธิ์ รองคณบดีด้านพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ปรึกษาภายนอก ในการลงพื้นที่ให้คำปรึกษาคณะฯ ภายใต้โครงการก้าวหน้าสู่ความเป็นเลิศ (GROW62) ครั้งที่ 2 เมื่อวันพุธที่ 16 มกราคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม ECB 2602 อาคารเรียนและอเนกประสงค์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่