บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนไทยพาณิชย์ จำกัด มอบเงินติดตั้งห้องปลอดฝุ่นศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

21 มิถุนายน 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินจำนวน 140,000 บาท จากคุณณรงค์ศักดิ์ ปลอดมีชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด และคณะฯ เพื่อเป็นงบประมาณให้แก่ มูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการสนับสนุนเป็นค่าวัสดุอุปกรณ์ สำหรับการติดตั้งห้องปลอดฝุ่น ให้แก่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตามโครงการจัดสร้างห้องปลอดฝุ่นสำหรับศูนย์พัฒนาเด็กเล็กในเขตพื้นที่ภาคเหนือ เพื่อสร้างพื้นที่ปลอดภัยในการปกป้องเด็กและเยาวชน ณ ห้อง มล.ปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567