15 มิถุนายน 2567

สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 3,594,279.68 บาท (ยอดรวม ณ วันที่ 15 มิถุนายน 2567) โดยได้รับเกียรติจาก พระเทพวชิราธิบดี เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ – ลำพูน – แม่ฮ่องสอน(ธ) เจ้าอาวาสวัดป่าดาราภิรมย์ พระอารามหลวง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.รัฐสิทธิ์ สุขะหุต รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นายสุมิตร เพชราภิรัชต์ นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะกรรมการสมาคมนักศึกษาเก่า ร่วมพิธีฯ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567