28 มิถุนายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และร่วมงานสัมมนาโครงการเครือข่ายการบ่มเพาะกำลังคนที่มีศักยภาพสูงด้านวัสดุศาสตร์และเทคโนโลยีวัสดุเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทยสู่เศรษฐกิจบีซีจี ประจำปีงบประมาณ 2566-2567 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2567