ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ คุณพ่อชัยฤทธิ์ เตชะพันธุ์

19 มิถุนายน 2567

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีแสดงพระธรรมเทศนาและพิธีสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ คุณพ่อชัยฤทธิ์ เตชะพันธุ์ บิดา ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีฯ ณ ศาลา วัดสันป่ายางหลวง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน เมื่อวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567