ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก University of Wisconsin-Madison, USA

26 มิถุนายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร. วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Dr. Frances Vavrus, Vice Provost and Dean, International Division, University of Wisconsin-Madison, USA และคณะ ในโอกาสที่มาปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ โดยมีคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ผู้แทนคณะแพทยศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ สำนักงานบริหารงานวิจัย คณะกรรมการไทยไอซ์คิวบ์และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวิสคอนซิน-แมดิสัน ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2567