มช. และ Khesar Gyalpo University of Medical Sciences of Bhutan ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ

18 มิถุนายน 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Dr.Kinzang P.Tshering อธิการบดี Khesar Gyalpo University of Medical Sciences of Bhutan ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัย โดยมี ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) นายแพทย์บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์และ Mr.Nima Sangay, Dean of Nursing and Public Health,Khesar Gyalpo University of Medical Sciences of Bhutan ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฯ เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2567 ณ Khesar Gyalpo University of Medical Sciences of Bhutan การลงนามในครั้งนี้ เป็นการต่ออายุความร่วมมือที่แสดงออกถึงความร่วมมือทางวิชาการและมิตรภาพที่ยั่งยืนที่จะช่วยส่งเสริมและพัฒนางานด้านวิชาการของทั้งสองมหาวิทยาลัยในภาพรวมต่อไป