ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารสำนักงาน ป.ป.ช.

25 มิถุนายน 2567

รองศาสตราจารย์ ภญ.อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคุณอุทิศ บัวศรี รองเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. และคณะผู้บริหารสำนักงาน ป.ป.ช. ในโอกาสที่มาประชุมติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสำนักงาน ป.ป.ช. กับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้การดำเนินงานของคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2567