ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 6/2567

25 มิถุนายน 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทพ.พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมงานสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 6/2567 โดยได้รับเกียรติจาก นายทศพล เผื่อนอุดม รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวเปิดกิจกรรมฯ ซึ่งอาคารจำหน่ายผลิตภัณฑ์ศิลปาชีพ จังหวัดเชียงใหม่ สถานีวัดความสั่นสะเทือน จังหวัดเชียงใหม่ และสำนักงาน อ.ส.ค.ภาคเหนือตอนบน ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรม เพื่อพบปะแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ตลอดจนการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานในเขตพื้นที่เวียงเจ็ดลิน ณ อาคารจำหน่ายผลิตภัณฑ์ศิลปาชีพ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2567