25 มิถุนายน 2567

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีมอบเสื้อสูทผู้แทนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีรองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานใน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรพจน์ เสรีรัฐ ผู้ช่วยอธิการบดี กล่าวรายงาน และนางสาวลัลน์ลลิต แอ่นปัญญา นายกสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 กล่าวขอบคุณในนามผู้แทนนักศึกษา เพื่อให้เกิดความภูมิใจในเกียรติภูมิของการเป็นผู้แทนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนนักศึกษา และเสริมสร้างให้ผู้แทนนักศึกษามีบุคลิกภาพที่ดีในการปฏิบัติงานตามหน้าที่และภารกิจด้านกิจการนักศึกษา พิธีการสำคัญและในโอกาสต่าง ๆ ตลอดจนการรักษาสิ่งแวดล้อมและการสร้างความยั่งยืน ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2567