ม. แม่ฟ้าหลวง ศึกษาดูงาน สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน

28 มิถุนายน 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทศพร พิชัยยา รองอธิการบดีกล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากสำนักงานจัดการทรัพย์สินและรายได้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงในโอกาสที่มาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการจัดหารายได้ ของภารกิจด้านพื้นที่เช่า ได้แก่ พื้นที่ส่วนกลาง สัญญาณโทรศัพท์ ศูนย์อาหาร ภารกิจด้านพื้นที่จอดรถ ภารกิจด้านหอประชุมและห้องพัก ภารกิจด้านจำหน่ายสินค้า ได้แก่ น้ำดื่มอ่างแก้ว และภารกิจการลงทุน AK Holding ของสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี รองศาสตราจารย์นายแพทย์ธนู หินทอง ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร และจัดการทรัพย์สิน ตลอดจนทีมงานแต่ละภารกิจบรรยายสรุป ณ ห้องประชุม เรือนอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567