กิจกรรมการสร้างนวัตกรรมการทำงานที่ดีด้วยกระบวนการคิดเชิงออกแบบ

17 มิถุนายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวมอบนโยบายและทิศทางเป้าหมายของ Mission 7 : ระบบทุนวิจัยออนไลน์ ในกิจกรรม Design thinking for Creating Knowledge and Innovation : การสร้างนวัตกรรมการทำงานที่ดีด้วยกระบวนการคิดเชิงออกแบบ ของโครงการ OOU Change Agent ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 ศูนย์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2567