ให้การต้อนรับคณะจาก ม.แม่โจ้ ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา

28 มิถุนายน 2567

รองศาสตราจารย์ ภญ.อุษณีย์ คำประกอบ ให้การต้อนรับคณะจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ณ ห้องประชุม บริหาร 2 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2567