28 มิถุนายน 2567

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการสัมมนาคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ประจำปี 2567 ในหัวข้อ " แนวทางการดำเนินงานของคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่" โดยมีคุณวีณา ภัทรประสิทธิ์ ประธานกรรมการส่งเสริมฯ เป็นประธานเปิดการสัมมนา พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมสัมมนาฯ
.
สัมมนาคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 เพื่อรับฟังนโยบายและแนวทางการบริหารงานมหาวิทยาลัย ตามแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 (พ.ศ. 2566-2570) พร้อมทั้งปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นแนวทางการดำเนินงานของคณะกรรมการส่งเสริมฯ ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัย, บทบาท หน้าที่ ของคณะกรรมการส่งเสริมฯ ให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม โรงแรมมีเลีย จ.เชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2567