28 มิถุนายน 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพรัช พิบูลย์รุ่งโรจน์ ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม พุทธศักราช 2567 โดยมีนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะสงฆ์ ข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่จากองค์กร หน่วยงานต่างๆ และประชาชน ร่วมพิธี ณ ศาลาอุไรศรี คนึงสุขเกษม วัดบุพพาราม ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2567