19 มิถุนายน 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี แห่งการสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เทพินทร์ พัชรานุรักษ์ คณบดี พร้อมด้วยอดีตผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคลากรของคณะ ตลอดจนนักศึกษา ร่วมพิธี ณ ห้องประชุม ธนีพหลโยธิน คณะสังคมศาสตร์ วันพุธที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2567