ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก National Pingtung University (NPTU) ไต้หวัน

14 มิถุนายน 2567

Professor Robert Y.S. Chen, Ph.D. อธิการบดี National Pingtung University (NPTU) ไต้หวัน และ Professor Dr. Kevin H.C. Chen, Dean, Office of International Affairs เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในด้านการบริการวิชาการและรับใช้สังคม University Social Responsibility (USR) และ การพัฒนาอย่างยั่งยืน Sustainable Development Goals (SDGS) รวมถึงแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านระบบการศึกษา การบริหารการศึกษา และการวางแผนหลักสูตร ณ ห้องประชุมผู้บริหาร 2 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2567