15-16 พ.ย. นี้ ช่วงเวลาอันแสนพิเศษ กำลังจะเกิดขึ้น 60th Anniversary SCI CMU บ้านหลังนี้ ยินดีต้อนรับการกลับมาของทุกคนเสมอ

11 ตุลาคม 2567

คณะวิทยาศาสตร์

ช่วงเวลาอันแสนพิเศษ รอทุกท่านอยู่ บ้านหลังนี้ ยินดีต้อนรับการกลับมาของทุกคนเสมอ
"15-16 พฤศจิกา ปิ๊กมาแอ่วหาวิทยา มช. 60th Anniversary SCI CMU"

คณะวิทยาศาสตร์และสมาคมนักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์ ขอเชิญนักศึกษาเก่า นักศึกษาปัจจุบัน คณาจารย์ บุคลากร อดีตผู้บริหาร และผู้เกษียณอายุงาน ร่วมงานเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 15-16 พฤศจิกายน 2567

ดูรายละเอียด/กำหนดการจัดกิจกรรม คลิก

"Science CMU 60th Logbook : Note the memories, Create the future"
#60thSCICMU #60thAnniversarySCICMU
#NotethememoriesCreatethefuture #SCICMU #CMU