ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก National Taiwan Ocean University, Taiwan

29 พฤษภาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทศพร พิชัยยา รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.วรกัญญา บูรณพัฒนา ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Yu-Wei Chang, Dean of International Affairs (Department of Food Science), National Taiwan Ocean University, Taiwan ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการสร้างความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องรับรองหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2567