ศิษย์เก่าบ้านสีแสดต้อนรับนักศึกษาใหม่ มช. ที่เข้าร่วมประเพณีรับน้องรถไฟ ประจำปี 2567

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยวรรณ สวัสดิ์สิงห์ ผู้ช่วยคณบดีด้านพัฒนานักศึกษาและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ ผู้แทนคณบดี พร้อมด้วยนักศึกษาเก่าคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่ รหัส' 67 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เข้าร่วมกิจกรรมรับน้องรถไฟ ประจำปี 2567 "60 ปี รับน้องรถไฟ : เส้นทางแห่งตำนาน สู่จักรวาลนฤมิต" เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2567 ณ ศาลาธรรม และลานสัก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
.
สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมรับน้องรถไฟ ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 1 - 2 มิถุนายน 2567 “เส้นทางแห่งตำนาน สู่จักรวาลนฤมิต" (Legendary Journey to the Metaverse) เพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์ประเพณีอันดีงาม สร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องกับนักศึกษาเก่า โดยในปีนี้ได้ร่วมกันปลูกต้นไม้ตามนโยบายนำมหาวิทยาลัยมุ่งสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon Neutral University) อีกด้วย