ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Republic Polytechnic (RP) ประเทศสิงคโปร์

14 มิถุนายน 2567

คณะผู้บริหารจาก Republic Polytechnic (RP) ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นสถาบันของรัฐบาล มีบทบาทเป็นผู้นำความร่วมมือกับสถาบันและพันธมิตรต่างประเทศ เข้าพบ อาจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พัสระ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อแนะนำหน่วยงาน และปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษา การฝึกงาน และการแลกเปลี่ยนบุคลากร ณ ห้องประชุมกองวิเทศสัมพันธ์ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2567