18 เมษายน 2566

รองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมผู้แทนพรรคการเมืองต่างๆ ในโอกาสที่จะเข้ามาประชาสัมพันธ์หาเสียงเลือกตั้งในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป พ.ศ. 2566 ซึ่งเป็นการเลือกตั้งทั่วไปในประเทศไทยครั้งที่ 27 และกำหนดให้มีการเลือกตั้งขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2566