CMU
หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
|
การศึกษา
การรับสมัครระดับปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
|
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
|
TH
EN
CN
TH
EN
CN
หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
การศึกษา
การรับสมัครระดับปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
ข่าวสาร
ข่าวงานวิจัยและนวัตกรรม
ข่าวเด่น
ข่าวบุคคลเด่น
รางวัลและความภาคภูมิใจ
ประชุมสัมมนา/กิจกรรมของมหาวิทยาลัย
ภาพข่าวผู้บริหาร
ข่าวรับสมัครงาน
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ปฏิทินกิจกรรม
COVID-19 และ PM2.5
เกี่ยวกับ มช.
ประวัติความเป็นมา
60 ปี มช.
ปณิธาน/วิสัยทัศน์/พันธกิจ/ค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร
อำนาจหน้าที่
สัญลักษณ์มหาวิทยาลัย
เกี่ยวกับมช.
ข้อมูลสาธารณะ
CMU 360 องศา
SDGs
โครงสร้างองค์กรและการบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
แผนพัฒนาการศึกษามช. ระยะ 5 ปี
คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย
คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย
ผู้บริหารส่วนงาน
ผู้บริหารหน่วยงาน
สภาพนักงาน
Download CMU Powerpoint Template
ช่องทางการสอบถามข้อมูล (Q&A)
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ติดต่อเรา
เสนอแนะ/ร้องเรียน
ข่าว
กิจกรรม “Northern Food Molecular Gastronomy Workshop” รุ่นที่ 2 ภายใต้โครงการ Gastronomy Tourism Lanna Gastronomy “คิดถึงเชียงใหม่”
12 กรกฎาคม 2564
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
วันที่ 10 กรกฎาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมกิจกรรม Workshop Molecular Gastronomy ณ โรงแรมโฟรซีซั่นส์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ โดยมีผู้บริหารคณะฯ รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดี ,รองศาสตราจารย์ ดร.นิรมล อุตมอ่าง ประธานคณะทำงานในการจัดกิจกรรมดังกล่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี และรองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล ผู้อำนวยศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ (FIN) เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว
โดยกิจกรรมครั้งนี้มีระยะเวลาดำเนินงาน 2 วัน คือ วันที่ 10 และ 11 กรกฎาคม 2564 โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในเรื่อง Molecular Gastronomy จำนวนหลายท่าน อาทิเช่น รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล ผู้อำนวยศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ (FIN) ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวรรณา เดชะรัตนางกูร อาจารย์ประจำสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร และเชฟระดับประเทศจำนวน 2 ท่านคือ เชฟเต๋า คุณพิรุฬห์ ภูมิคำ เชฟชื่อดังจาก Iron Chef Thailand และเจ้าของร้านอาหาร Chef tao’s Thai Cusine และ เชฟเมย์ คุณพัทธนันท์ ธงทอง Iron Chef Thailand และ Top Chef Thailand หลายสมัยปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Executive Chef and Shareholder at Maze Dining Bangkok (Fine Cuisine)
ประชุมสัมมนา/กิจกรรมของมหาวิทยาลัย
แกลลอรี่
×
RoomID:
Room Name:
Description: