ผู้บริหารและทีมผู้จัดงานงานหมอหมาพาวิ่งครั้งที่ 7 ให้การต้อนรับคุณปอย คุณจิ๊บ น้องสตีฟ และน้องสตีม อินฟลูเอนเซอร์ จากเพจสตีฟจิ๊บ Steve Jibs – เด้นติสต์ชีวิตติดเที่ยว ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2567

24 ตุลาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ผศ. ดร. สพ.ญ.วรางคณา ไชยซาววงษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาตลอดชีวิต คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และทีมผู้จัดงานงานหมอหมาพาวิ่งครั้งที่ 7 VET CMU RUN 2024 ให้การต้อนรับคุณปอย คุณจิ๊บ น้องสตีฟ และน้องสตีม อินฟลูเอนเซอร์ จากเพจสตีฟจิ๊บ Steve Jibs – เด้นติสต์ชีวิตติดเที่ยว ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ และบริเวณโดยรอบคณะสัตวแพทยศาสตร์ สถานที่จัดงานหมอหมาพาวิ่งครั้งที่ 7 VET CMU RUN 2024 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2567 โดยรายได้จากการจัดกิจกรรม หลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนเข้ากองทุนสงเคราะห์สัตว์ฯ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2567