พิธีลงเสาเอกอาคารโครงการก่อสร้างอาคารโรงปรับปรุงคุณภาพน้ำฝั่งเชิงดอย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

10 มิถุนายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีลงเสาเอกอาคารโรงปรับปรุงคุณภาพน้ำฝั่งเชิงดอย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธี ณ บริเวณก่อสร้างอาคารโรงปรับปรุงคุณภาพน้ำ ฝั่งเชิงดอย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2562