คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. จัดประชุมปูเสื่อเพื่อเป็นเวทีสำหรับครอบครัวสัตวแพทย์ สายสนับสนุน ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราว และประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่าง ๆ การจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปี 2568 การดำเนินงานสำนักงานสีเขียว(Green Office) เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2567 งานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพจัดประชุมปูเสื่อ เพื่อเป็นเวทีสำหรับครอบครัวสัตวแพทย์ สายสนับสนุน ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราว เชิญชวนเข้าร่วม และประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่าง ๆ ภายในคณะ การจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปี 2568 การดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office) การจัดทำแผนพัฒนารายบุคคล (Individual Development Plan) แนวทางแก้ไขกรณีบุคลากรได้รับผลกระทบจากการลดขนาดพื้นที่ OneDrive ณ ห้องประชุม E115 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่