ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพ นายแพทย์บุญยงค์ วงศ์รักมิตร อดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลน่าน

15 ตุลาคม 2567

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีสวดอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ นายแพทย์บุญยงค์ วงศ์รักมิตร อดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลน่าน ซึ่งเป็นบิดาของคุณบุญญนิตย์ วงศ์รักมิตร ผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย นักศึกษาเก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ รุ่น 12 (2406032) และนักศึกษาเก่าดีเก่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2564 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีฯ ณ ศาลาวัดภูมินทร์ ต.ในเวียง อ.เมือง จ.น่าน เมื่อวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2567