ต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยพะเยา

18 สิงหาคม 2566

รองศาสตราจารย์ ภญ.อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยพะเยา และคณะ ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานด้านบทบาทหน้าที่ของเลขานุการคณะกรรมการประเมิน และกระบวนการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ EdPEx ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2566