คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงให ร่วมช่วยกันทำปุ๋ยหมักชีวภาพ จากมูลสัตว์และซากพืช เพื่อนำไปปลูกพืชในคณะให้เจริญงอกงาม ประหยัดค่าปุ๋ย ลดต้นทุนทางการเกษตร ลดการใช้สารเคมี

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะทำงานเกี่ยวกับการดำเนินงานสำนักสีเขียว (Green Office) พร้อมด้วยบุคลากร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  จากส่วนงานต่างๆ  ร่วมช่วยกันทำปุ๋ยหมักชีวภาพ จากมูลสัตว์และซากพืช  เพื่อนำไปปลูกพืชในคณะให้เจริญงอกงาม ประหยัดค่าปุ๋ย ลดต้นทุนทางการเกษตร  ลดการใช้สารเคมี