นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ได้รับรางวัล Bronze prize ในการนำเสนอผลงานวิจัย แบบ Oral Presentation (Proceeding) ในงานประชุมวิชาการ The Cosmetic and Beauty International Conference 2022: Future of the Next Beauty (CBIC 2022)

คณะเภสัชศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนรีกานต์ ญาณสาร รหัสประจำตัว 651031032 นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ในโครงการการศึกษาก้าวหน้าปริญญาเภสัชศาสตรบัณฑิตและ
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์เครื่องสําอาง) 6+1 ที่ได้รับรางวัล Bronze prize ในการนำเสนอผลงานวิจัย แบบ Oral Presentation (Proceeding) ในงานประชุมวิชาการ The Cosmetic and Beauty International Conference 2022: Future of the Next Beauty (CBIC 2022) ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ในชื่อผลงาน Bioactive content, Anti-tyrosinase, and Antioxidant activities of
Ethanolic Giant Granadilla (Passiflora quadrangularis L.) Fruit Extracts for Cosmetic Applications