สำนักทะเบียนฯ จัดบรรยาย "University Transformation in Thailand"

สำนักทะเบียนและประมวลผล

สำนักทะเบียนและประมวลผล จัดบรรยายให้ความรู้บุคลากร เรื่อง University Transformation in Thailand โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุพจน์ เธียรวุฒิ กรรมการอำนวยการประจำสำนักทะเบียนและประมวลผล และผู้ทรงวุฒิด้าน Digital Transformation เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุม 1 สำนักทะเบียนและประมวลผ