มช. ลงนามความร่วมมือ Neijiang Normal University, P.R. China

13 มิถุนายน 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Professor Wu Kaiteng, Vice President, Neijiang Normal University, P.R. China และคณะ ในโอกาสที่มาร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง Neijiang Normal University กับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2562