ต้อนรับผู้บริหารจาก National Taiwan Normal University

17 มีนาคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.วรกัญญา บูรณพัฒนา ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Frank Yung-Hsiang Ying และ Professor Yan-nan Hu จาก National Taiwan Normal University (NTNU) สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในโอกาสที่มาเยี่ยมคารวะและปรึกษาหาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง National Taiwan Normal University (NTNU) และคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง ม.ล.ปิ่นมาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2566