โครงการสัมมนาส่งมอบงานคณะกรรมการบัณฑิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 58 สู่รุ่น 59

20 กรกฎาคม 2567

รองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานเปิดโครงการสัมมนาส่งมอบงานคณะกรรมการบัณฑิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 58 สู่คณะกรรมการบัณฑิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 59 โดยมีคณะอนุกรรมการฝ่ายพิธีการบรรยายพิเศษและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกี่ยวกับระเบียบ พิธีการ การปฏิบัติงาน การประสานงานกับฝ่ายต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 58 และการเตรียมความพร้อมของพิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 59 ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ โรงแรมคุ้มภูคำ จ.เชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2567