คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะกรรมการติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน ตามแผนปฏิบัติงานและแผนการใช้จ่ายงบประมาณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม A301 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

รศ.ดร.น.สพ.ภาณุวัฒน์ แย้มสกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย คุณอรุณี เผ่าพงษ์ เลขานุการคณะ บุคลากรงานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา และบุคลากรงานการเงิน การคลัง และพัสดุ ให้การต้อนรับคณะกรรมการติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน ตามแผนปฏิบัติงานและแผนการใช้จ่ายงบประมาณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กองแผนงาน สำนักงานมหาวิทยาลัย ในโอกาสร่วมพูดและถอดบทเรียนการดำเนินกระบวนการทางพัสดุ รายงานงบลงทุน แผ่นดิน ย้อนหลัง 3 ปี ตั้งแต่ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 - 2566 สำหรับเป็นแนวทางการแก้ไขปัญหาที่ถูกต้องกับส่วนงานร่วมกัน ณ ห้องประชุม A301 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2567