โครงการเสวนา เรื่อง “เตรียมการขอตำแหน่งทางวิชาการอย่างไรให้เป็นไปอย่างมีคุณภาพ”

2 กุมภาพันธ์ 2567

ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด เสวนาทางวิชาการหัวข้อ “เตรียมการขอตำแหน่งทางวิชาการอย่างไรให้เป็นไปอย่างมีคุณภาพ” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พรชัย วิสุทธิศักดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน เพื่อให้บุคลากรภายในมหาวิทยาลัยได้เตรียมตัวสำหรับการเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ โดยวัถตุประสงค์โครงการ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างความรู้ความเข้าใจในขั้นตอน ระเบียบและจริยธรรมในการขอตำแหน่งทางวิชาการตลอดจนเทคนิค วิธีการของการขอตำแหน่ง เพื่อให้บุคลากรเกิดความเข้าใจในการเตรียมการขอตำแหน่งทางวิชาการให้เป็นไปอย่างมีคุณภาพ  จัดโดย งานกำหนดและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมอิมพรีเรียลบอลรูม ชั้น 2 โรงแรม ดิเอ็มเพรส วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567