คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ISM จากโรงเรียนสรรพวิทยาคม

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ISM ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565 จำนวน 59 คน และครูผู้ควบคุม จำนวน 7 คน จากโรงเรียนสรรพวิทยาคม เข้าเยี่ยมชมคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้นอกห้องเรียน และได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริง รวมถึงเป็นการเสริมสร้างเจตคติที่ดีต่อกลุ่มงานวิทยาศาสตร์สุขภาพ เมื่อวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566 เวลา 13.00 - 16.00 น. ที่ผ่านมา
#เภสัชมช #นักเรียนเยี่ยมชมคณะ #เภสัชศาสตร์ #มหาวิทยาลัยเชียงใหม่