หลักสูตรเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต (นานาชาติ) ได้รับการคัดเลือกเป็นหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564

1 กุมภาพันธ์ 2565

คณะเศรษฐศาสตร์

หลักสูตรเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต (นานาชาติ) คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้รับการคัดเลือกเป็นหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564 กลุ่มสาขาวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้รับผิดชอบหลักสูตร ดังนี้

ผศ.ดร.สุพรรณิกา ลือชารัศมี
รศ.ดร.คมสัน สุริยะ
รศ.ดร.ชูเกียรติ ชัยบุญศรี
ผศ.ดร.รสริน โอสถานันต์กุล
ผศ.ดร.อนัสปรีย์ ไชยวรรณ
ผศ.ดร.มาโนช โพธาภรณ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณิกา ลือชารัศมี ประธานหลักสูตร เป็นผู้รับมอบ ในพิธีมอบรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2563 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565
ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์