ผู้จัดการประเทศไทย บริษัท อเมริกัน ไต้หวัน ไบโอฟาร์ม จำกัด แจ้งความประสงค์จะมอบทุนการศึกษาต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษา แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4

คณะเภสัชศาสตร์

คุณพิชา อำมาตย์มณี (ศิษย์เก่าเภสัช มช.รุ่น 23) ในนามของ ผู้จัดการประเทศไทย บริษัท อเมริกัน ไต้หวัน ไบโอฟาร์ม จำกัด เดินทางเข้าพบคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อแจ้งความประสงค์จะมอบทุนการศึกษาต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษา แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ทุนละ 50,000 บาท ซึ่งเป็นทุนต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษา ตั้งแต่ชั้นปีที่ 4 ถึงชั้นปีที่ 6 โดยจะเริ่มมอบทุนในปีการศึกษา 2565 แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 2 ทุน และในปีการศึกษาถัดไปก็จะคัดเลือกนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สมทบเพิ่มไปเรื่อยๆ อีกปีละ 2 ทุน

โดยมี รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมผู้บริหาร และหน่วยกิจการนักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับและหารือรายละเอียดการคัดเลือกและมอบทุนฯ ณ ห้องเขียวมะกอก อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อวันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565
#เภสัชมช #มอบทุน #ทุนการศึกษา